TRỢ THỦ ĐẮC LỰC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U vú được gây ra bởi sự cường hóa estrogen và progesterone trong nội tiết tố nữ. Đây là những căn bệnh lành tính tuy nhiên nếu không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời, để khối u phát triển với kích thước lớn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là gây ung thư

Một nghiên cứu khoa học gần đây đã phát hiện ra một kết luận bất ngờ: Tinh bột nghệ chính là trợ thủ cực kỳ đắc lực trong điều trị u xơ tử cung.

Nghệ vàng hay còn gọi là Khương Hoàng, là 1 loài thảo dược có nguồn gốc từ Đông Nam Ấn Độ. Hoạt chất curcumin chiết xuất từ nghệ là một trong những phát hiện quan trọng trong việc chữa lành các loại bệnh về ung thư, tổn thương gan và đặc biệt là hỗ trợ điều trị thoát U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U vú.

03 tác dụng đặc biệt quan trọng của hoạt chất Curcumin trong Nghệ cho việc hỗ trợ thoát U xơ tử cung

1. Hoạt chất curcumin có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào khối u

U xơ tử cung được hình thành do sự phát triển quá mức của các tế bào cơ trơn tử cung, tạo thành các khối u cơ trơn tử cung. Hoạt chất curcumin đã được chứng minh có khả năng kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của các tế bào cơ trơn tử cung. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, curcumin giúp ức chế mạnh việc sản xuất Fibronectin – một loại tế bào gây u xơ tử cung. Đặc biệt, curcumin còn có khả năng ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào mới gây bệnh u xơ tử cung.

Trợ thủ đắc lực trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung không phải ai cũng biết - 1

Curcumin phát hiện lớn trong việc hỗ trợ điều trị thoát U xơ tử cung

2. Hoạt chất curcumin có khả năng tiêu diệt các tế bào gây ra u xơ tử cung

Nguyên nhân gây ra bệnh u xơ tử cung được cho rằng do sự rối loạn miễn dịch trong cơ thể dẫn đến hình thành u xơ tử cung. Hoạt chất curcumin được nghiên cứu cho thấy tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, từ đó giúp loại bỏ các tế bào tự sinh, trong đó có các tế bào gây u xơ tử cung. Do đó, giúp loại bỏ u xơ tử cung.

3. Hoạt chất curcumin có khả năng ức chế hoạt động các mạch máu nuôi u xơ tử cung

Nhiều nghiên cứu về curcumin đã thu được kết quả: curcumin có khả năng ức chế quá trình hình thành và phát triển các mạch máu trong mô tử cung. Từ đó, tiêu diệt các tế bào khối u trong u xơ tử cung.

Chính vì vậy, hoạt chất curcumin trong tinh bột nghệ có thể nói là một trợ thủ đắc lực trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung.

Như vậy, có thể nhận thấy rằng, vai trò của Tinh bột nghệ, hay hoạt chất Curcumin là hết sức cần thiết trong quá trình hỗ trợ điều trị U xở tử cung, U nang buồng trứng hay U vú.

Theo 24h.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Dạ. Chào bạn. Mình giúp gì cho bạn ạ!
btn-dangkyhocthu
error: Content is protected !!